Nhà Cái CMD368

M.U nhắm hlv Wolves thay thế Mourinho

0

Danh sách những ứng viên có thể thay thế ghế nóng của Jose Mourinho tại Man United bất ngờ có thêm cái tên Nuno Santo thuộc Wolves.

Kết quả hình ảnh cho Nuno santo mu

Sau chiến thắng trước Burnley, sức ép đè lên Mourinho đã giảm đi phần nào nhưng vẫn chưa có gì đảm bảo chiếc ghế của ông sẽ tồn tại đến cuối mùa. Những mâu thuân với cầu thủ và xung đột với PCT Ed Woodward khiến tương lai của Người đặc biệt vô cùng mờ mịt.

Trong bối cảnh đó, có thông tin cho rằng Quỷ đỏ đã nhắm đến một loạt cái tên để thay thế Mourinho. Đáng chú ý nhất là cựu HLV của Real Madrid, Zinedine Zidane. Ít ngày trước, Paul Pogba tiết lộ rất muốn được làm việc chung với thần tượng của mình.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, ứng viên mới nhất lộ diện là Nuno Santo. Chiến lược gia đồng hương trẻ hơn Mourinho tới 11 tuổi và đã đạt được những thành công nhất định với Wolves khi giúp đội bóng thăng hạng Ngoại hạng Anh vào mùa này.

Về phần Mourinho, ông tỏ ra khá bình thản: “Họ nói tôi đang gặp nguy hiểm nhưng tôi không nghĩ vậy. Nếu họ sa thải tôi, bạn có biết họ sẽ phải trả tôi bao nhiêu tiền không?”

Nên Xem !

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được công khai.