Kèo nhà cái : Cược xiên tốt nhất ngày 11/10

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng ở mục kèo xiên đêm qua thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến Quý đọc giả 4 trận đấu đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 11/10

Czech vs Anh
0.97*0:-1*0.95
Chọn Anh. Lý do: Tam sư dười thời HLV Southgate đã trình diện một bộ mặt rất khác, dù phải làm khách trận này nhưng sự chênh lệch về thực lực và phong độ khá lớn thì tuyển Anh sẽ không mấy khó khăn để có được 3 điểm.
Bồ Đào Nha vs Luxembourg
0.82*0:3*1.02
Chọn Bồ Đào Nha. Lý do: không cần phải nói nhiều khi giữa hai đội tồn tại một khoảng cách rất lớn, một chiến thắng là rất cần thiết cho BĐN để duy trì khoảng cách với đội đầu bảng Ukraine. Điểm tựa sân nhà cùng dàn sát thủ thượng thừa thì BĐN sẽ không mất quá nhiều sức để hủy diệt Luxembourg.
Iceland vs Pháp
0.98*0:-1*0.94
Chọn Pháp. Lý do: tuyển Pháp đang thể hiện sức mạnh hủy diệt tại Bảng H, đối đầu với Pháp lúc này là một việc rất khó khăn, hơn nữa với thực lực thua kém hơn rất nhiều thì điểm tựa sân nhà là chưa đủ để cho Iceland tạo bất ngờ.
Ukraine vs Lithuania
0.80*0:2.5*1.04
Chọn Ukraine. Lý do: không đơn thuần mà Ukraine lại dẫn đầu bảng đấu có sự hiện diện của ĐKVĐ BĐN và tuyển Serbia, chủ nhà đang thể hiện một phong độ quá cao lại có điểm tựa sân bãi thì một chiến thắng hủy diệt trước kẻ lót đường như Lithuania là không bất ngờ.

Nên Xem !

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *