Nhà Cái CMD368

Vấn đề của Real chính là Sergio Ramos

0

Cựu danh thủ Ngoại hạng Anh, Shaka Hislop khẳng định Real Madrid thất bại hoàn toàn trong việc chọn Sergio Ramos là người thay thế vai trò đầu tàu sau khi Cristiano Ronaldo ra đi.

Kết quả hình ảnh cho sergio ramos 2019

Một trong những lý do khiến Julen Lopetegui thất bại và bị sa thải ở Real là vì không còn Ronaldo. Mới đây, tiền đạo người Bồ Đào Nha tiết lộ nguyên nhân anh rời Bernabeu là do thái độ hờ hững của chủ tịch Florentino Perez. Chính những khúc mắc này khiến Los Blancos bị mất đi siêu sao số 1 và để lại lỗ hổng vô cùng to lớn cả về chuyên môn lẫn tinh thần khi Lopetegui lên nắm quyền.

Sau thất bại nhục nhã 1-5 trước Barcelona vào cuối tuần trước, Lopetegui bị buộc phải ra đi và Santiago Solari tạm thời nắm quyền. Dẫu vậy, theo Hislop, thay đổi trên băng ghế huấn luyện sẽ không giải quyết được vấn đề của Real:

“Real là một tập thể cao tuổi nhưng vô cùng chất lượng. Xét cho cùng, Real sẽ luôn bị đặt bên cạnh để so sánh với Barcelona. Và đúng, những thay đổi là cần thiết nhưng tôi không nghĩ cần thiết phải thay đổi nhiều như vậy, đặc biệt là ở những điểm trọng yếu”.

“Tôi nghĩ một trong những vấn đề là không tìm ra người thay thế Ronaldo. Ai đó phải đứng lên nhận trọng trách đó như những gì Ronaldo từng làm và không chỉ là những phẩm chất trên sân cỏ. Ở Real lúc này, không ai đủ cá tính và tinh thần để lãnh đạo Real”.

“Có thể người đó nên là Sergio Ramos và nhiều người cũng trông đợi vào Ramos. Nhưng Ramos có vấn đề chuyên môn của riêng mình, chưa kể tinh thần cũng không thể gánh vác trọng trách lớn lao như vậy. Đặc biệt là khi HLV được chọn Lopetegui thất bại trong việc dẫn dắt, Ramos không thể hiện được nhiều và khiến Real càng tụt xa”.

Nên Xem !

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được công khai.